SHARESY – WE SHARE THE FASHION & STYLE 

Sharesy là thương hiệu thời trang thiết kế “Made in Vietnam” – chia sẻ niềm đam mê thời trang, mang tới những thiết kế khiến phái đẹp si mê.

Những thiết kế của Sharesy chú trọng vào sự sang trọng và tinh tế – hai yếu tố tiên quyết tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và thần thái tự tin của người phụ nữ.

Sharesy đã trau chuốt trong từng chi tiết, từ khâu lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu vải cao cấp, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, thổi vào từng sản phẩm những cách điệu mới mẻ, thời thượng.

Sản phẩm của Sharesy được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với số đo hình thể phụ nữ Việt với đủ size từ XS – XL. Bên cạnh đó, Sharesy hỗ trợ điều chỉnh size vừa với số đo của khách hàng và nhận đặt may theo số đo riêng.

Những thiết kế của Sharesy làm nổi bật những nét đẹp tiềm ẩn, từng đường cong trên cơ thể người phụ nữ để họ luôn cảm nhận được vẻ đẹp và nguồn năng lượng phát ra từ chính bản thân mình.

Là sự kết hợp hoàn hảo của tính thời trang và tính ứng dụng, phái đẹp có thể sử dụng trang phục của Sharesy trong nhiều trường hợp từ đi làm, đi chơi đến đi tiệc mà vẫn đảm bảo một vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch, đậm cá tính riêng.

 

Sharesy với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về thời trang, luôn tận tâm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi và hài lòng nhất.

TẦM NHÌN

Hướng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp Made in Vietnam và là sự lựa chọn yêu thích nhất trên thị trường thời trang nội địa.

Đến năm 2023, thương hiệu Sharesy có hệ thống văn phòng với trên 300 điểm bán trải dài trên cả nước với không gian sang trọng, hiện đại, tiện lợi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.

SỨ MỆNH

Sharesy luôn tiên phong dẫn đầu với những thiết kế cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, cam kết về chất lượng và giá cả hợp lý, mang đến cho phái đẹp Việt những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Hơn cả một thương hiệu thời trang, Sharesy mong muốn được đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình khám phá và khẳng định bản thân, hướng đến kiến tạo một hình ảnh quý cô hiện đại, thanh lịch với thần thái tự tin ở bất cứ đâu.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sharesy kinh doanh thời trang với triết lý “Nhanh”: Cập nhật xu hướng thời trang nhanh nhất; Tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc; Giao hàng đến tận tay khách hàng nhanh nhất; Phát triển hệ thống nhanh chóng, mạnh mẽ.